สี่เสาหลักเทวดา หมายความว่าอะไร? มังกรฟ้าลอตเตอรี่

จำนวนขว้างจือเป็นความทราบชนิดหนึ่งที่อนุมานอาชีพงานการ การสมรส ความรวย งานสถานศึกษา สุขภาพ แล้วก็สิ่งอื่นๆตามแนวความคิดของลำต้น กิ่งไม้ หยินแล้วก็หยาง และก็ส่วนประกอบ 5 ประการ เรียกอีกอย่างว่าหมอดู สี่เสาหลักเทวดา คืออะไร? มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ขอนำเสนอคอนเทนต์สุดตื่นเต้น มาทดลองดูกัน!

สี่เสาหลักเทวดา หมายคืออะไร?

เสาหลักทั้งยังสี่ของเทวดาเป็นแถวคิดยอดนิยมมายาวนานของดวงดาวตามโชคชะตาและก็ทวยเทพเทวดาที่ชีวิตคนเราในแนวทางการวินิจฉัยชะตาชีวิตของจีนสมัยแรก เป็นการรวมกลุ่มของเทวดาดวงดาวบนฟ้ากับโชคชะตาของมนุษย์ ในเสาหลัก ๔ ของบุคคลนั้น ทวยเทพที่ดวงดาวโดยมากมักใช้ลำต้นของเสาหลักอาทิตย์แทนตนเป็นจุดเริ่มแรกแล้วสัมผัส ปี เดือน เวลา หรือโชคใหญ่ ปีชั่วประเดี๋ยว อื่นๆอีกมากมาย ดูแล้วก็เทียบลำต้นและก็กิ่งอื่นๆ ทวยเทพเทวดาทั่วๆไปที่ตกทอด ดังเช่นว่า เจ้าขุนมูลนาย Tianyi ม้าบนเวที ดอกพีช เจ้าขุนมูลนาย Taiji เจ้าขุนมูลนาย Wenchang Tiande เจ้าขุนมูลนาย Yuede ฯลฯ

เจ้าขุนมูลนายไทชิ: A และก็ B กำเนิดตอนกลางวัน ไก่ Bingding รวมทั้งกระต่ายจะรุ่งโรจน์ Wu รวมทั้ง Ji สองแห้งในสี่ฤดู Geng Xin Yin Hai Lu ก้าวหน้า Ren Kui Si Shen ถูกใจความงดงามในโอกาสนี้พวกเราจะต้องเป็น ระฆังอำนวยพรรวมทั้งพวกเราจำเป็นต้องได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากเควกเกอร์ คอยผนึก 10,000 ครอบครัวให้กับซานกง

เจ้าขุนมูลนายเหวินฉาง: เที่ยงตรงเจียอี้ซีรายงานต่อกษัตริย์ วังปิงหวู่เซิน ท้วงติงจักจี้จิ หมูเกิง หนูสิน รวมทั้งเสือเจอกัน แล้วก็ชาวกุ้ยมองเห็นเหมาเข้าไปในบันไดก้อนเมฆ

คนกำเนิดเดือนแรกเห็นดิง, กำเนิดก.พ.มองเห็นเซิน, กำเนิดมี.ค.มองเห็นเหริน, กำเนิดเดือนเมษายนมองเห็นสิน, กำเนิดพ.ค.มองเห็นไห, ผู้กำเนิดมิถานายนมองเห็นเอ, กำเนิดในกรกฎาคมมองเห็นชาวอิน กุย คนที่กำเนิดสิงหาคมมองเห็นหยิน
คนที่กำเนิดกันยายนถึงซี คนที่กำเนิดต.ค.มองเห็นบี คนที่กำเนิดพฤศจิกายนมองเห็นสี รวมทั้งคนที่กำเนิดในธ.ค.มองเห็นเก็ง

เจ้าขุนมูลนาย Yuede: เจ้าขุนมูลนาย Yuede คนที่กำเนิดบนพระจันทร์ในครึ่งแรกของวันมองเห็น C, Shen Zichen, คนที่กำเนิดบนพระจันทร์, มองเห็น Ren, คนที่ไม่กำเนิดใน Haimao, มอง A, แล้วก็ คนที่กำเนิดในพระจันทร์น่ารังเกียจมองเห็นเกิง

สามเจ้าขุนมูลนายที่พิลึก: สามผู้ที่พิศดารบนฟ้า Jia Wu Geng สามผู้ที่พิลึกในใต้ดิน BC Ding สามผู้ที่พิศดารในผู้คน Gui Xin

เจ้าขุนมูลนายโชคลาภ: เจียแล้วก็ซีได้รับเชิญชวนให้ร่วมเมืองเสือแล้วก็ที่แกร่งที่สุดในถ้ำหนู Wuhou ยังมิได้ Dingyihai, Yigui เจอกับ Niumao Luchang, Geng ขับ Matou Xin ไปที่ Si และก็ Ren Qilong กลับมาแฮปปี้มากมายนี่เป็น Fu Wenchang ราคาสูง คนที่เผชิญควรจะทราบรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบ

เจ้าขุนมูลนายที่ Kuigang: Renchen Gengxu รวมทั้ง Gengchen สี่เทวดาที่ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ไม่มีเจ้าหน้าที่รัฐผู้มีอันจะกินรวมทั้งเจ้าขุนมูลนาย

เจ้าขุนมูลนายผนึกแห่งชาติ: Jia see Xu, Yi see Hai, C see Chou, Ding see Yin, W see Chou, Ji see Yin, Geng มองเห็น Chen, Xin Jiansi Ren เห็นอนาคต Gui มองเห็น Shen…

ลักษณะใบหน้าของแปดตัวละครและห้ามังกรฟ้าลอตเตอรี่ และตรงกับอะไร?

มีห้าองค์ประกอบในแปดตัวอักษรและแต่ละคุณลักษณะขององค์ประกอบทั้งห้าแสดงถึงลักษณะของบุคคลที่แตกต่างกันดังนั้นลักษณะใบหน้าของตัวละครทั้งแปดและองค์ประกอบทั้งห้าเป็นอย่างไรและองค์ประกอบทั้งห้านั้นสอดคล้องกับอะไร?  มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ให้ความรู้ที่ครอบคลุมที่สุดเกี่ยวกับ Bazi แก่คุณ ยินดีต้อนรับเข้าสู่การตรวจสอบ

 ลักษณะใบหน้าของแปดตัวละครและห้าองค์ประกอบ:

 1.รูปทรงไม้

 ชายรูปไม้ ห้าส่วนของร่างกายโตขึ้น ซ่อนและบาง ร่างกายตรง เอวบางและกลม ริมฝีปากบาง คอคือคอ จมูกสัมผัสเล็กน้อย หัวเป็น ยกขึ้นและหน้าผากยกขึ้น คิ้วก็ชัด คนมีเครา มีพลัง ฝ่ามือเรียวยาวและหลายเกลียว

 2. รูปร่างไฟ

 ชายรูปไฟ มีจุดบนและล่างกว้างห้าแฉก ส่วนบนและส่วนล่างคม บุคลิกภาพหงุดหงิด คิ้วไหม้ ข้อต่อจมูก ตาขาวและแดง กระดูกโหนกแก้มเผย กล้ามเนื้อและกระดูกเผย คิ้วและฟันยังเผย ,ฝ่ามือก็บาง ที่ปลายนิ้วเสียงก็หนักแน่นและเร่งด่วน

 3. ชิรูป

 บุรุษรูปโลก ศีรษะกลม คอสั้น หลังหนา ผิวหนา เอวสั้น แก้มกว้าง หูใหญ่ ริมฝีปากหนา ศาลาหนา ภูเขาห้าลูกประจันหน้ากัน พูดมั่นคง หนักแน่น ผมหนา คิ้วหนาและจมูกเสมือนเฟิงหลง นิ้วของฝ่ามือหนาและเสียงก็หนาและช้า

 4.รูปร่างทอง

 คนรูปร่างทอง คิ้วเหลี่ยม ตาสวย เสียงใส เนื้อแน่น และสีเงินสว่าง หน้าผาก จมูก และคางสามสต็อป มีลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส หัวทั้งหัวกลม หูเป็นสีขาว ริมฝีปากแดงและฟันขาว , รูปร่างสมส่วน, ผมและหนวดเบาบาง, หน้าท้องกลม, หลังกว้าง, แก้มกระดูก, หน้าอกอ้วน, ร่างกายไม่ย่อท้อเมื่อเคลื่อนไหว, ฝ่ามือหนา, เสียงที่ชัดเจนและดังก้อง

 5. รูปน้ำ

 คนรูปน้ำที่มีหน้าดำสั้น กลมและอ้วนทั้งห้าส่วน แม้แต่เซลล์ตาบนและล่างและก้นหน้าท้องก็ยังกลมและอ้วน และเสียงก็กลมและมีรสที่ค้างอยู่ในคอ  ปากกว้างและเป็นสี่เหลี่ยมคิ้วหนาเอวกลมและท้องหลบตาบุคลิกหลักเป็นคนใจกว้างสามารถไปกับสถานการณ์และมีจิตใจที่ตรงไปตรงมา Houfuzhige

 ธาตุทั้งห้าสืบทอดหยินและหยางฉี สร้างทุกสิ่งระหว่างสวรรค์และโลก และมนุษย์ก็อยู่ในหมู่พวกเขาด้วย  หัวคนเหมือนท้องฟ้า เท้าเหมือนดิน ตาเหมือนดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ เสียงเหมือนฟ้าร้อง เลือดของเขาเหมือนแม่น้ำ กระดูกของเขาเหมือนทองและหิน หน้าผากและจมูกของเขา ก็เหมือนภูเขาห้าลูก ผมของเขาเหมือนต้นไม้  ธรรมชาติของดารันคือ ยิ่งท้องฟ้ายิ่งสูง ยิ่งดี แผ่นดินยิ่งหนา ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ยิ่งสว่าง ยิ่งดี ฟ้าร้องยิ่งดัง ยิ่งดี แม่น้ำยิ่งยาว และไร้สิ่งกีดขวาง ยิ่งดี หินยิ่งแข็ง ยิ่งดียิ่งเป็นมนุษย์ ส่วนต่างๆ เหล่านี้มีลักษณะคล้ายปรากฏการณ์ทางธรรมชาติซึ่งหมายความถึงชะตาชีวิตของตนให้ดีขึ้น

 ตามคำกล่าวที่ว่า มังกรฟ้าลอตเตอรี่ พรหมลิขิตของคนถูกกำหนดไว้แล้ว และสิ่งเดียวที่จับได้คือ “โชค” ของเขาเอง รู้จักดวงชะตาของคุณในปี 2019!…

ที่หายไปในคน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ทั้งสีอะไรที่เหมาะสมกับคน Muming?

Mu Ming สำหรับเพื่อการดูดวงชะตาแปดตัวแปลว่าพระอาทิตย์เป็นนายจ้างของ Jia Mu หรือ Yi Mu ด้วยเหตุดังกล่าวส่วนประกอบห้าประการที่หายไปสำหรับ Mu Ming แล้วก็สีอะไรที่เหมาะสมกับ Mu Ming? สำหรับวิชาความรู้แบบมือโปรของ Bazi โปรดมีความสนใจกับ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ถัดไป

บุคคลที่มีดวงชะตาขาดส่วนประกอบห้าประการอะไร?

1. มู่หมิงขาดอะไร? เรื่องของ เยน มู่หมิง ขาดอะไรบ้างที่อยู่ในโชคชะตาราศี? จำเป็นที่จะต้องพินิจพิจารณาเปรียบความแรงของธาตุอีกทั้ง 5 ใน Bazi อย่างละเอียดลออและก็ความสมดุลเป็นความสวย ถ้าหากไม้ภายในของ Bazi อ่อนแอหรือเปล่าพอเพียง (ขาดน้ำ ขาดไม้) จะเป็นไม้ แฮปปี้ที่น้ำจะแตกหน่อใหม่รวมทั้งไม้ก็แฮปปี้ที่สามารถช่วยให้โมเมนตัม ไฟมาทำให้หมดหวัง แม้กระนั้นยังเลี่ยงดินเพื่อรับประทานพลังงานไม้รวมทั้งเลี่ยงทองให้ Kemu เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

๒. เมื่อโชคชะตามากมายไป ไฟก็ให้พลังงานความก้าวหน้าของไม้ แผ่นดินรับประทานพลังไม้ ทองจะเข้าป่า แต่ว่าให้เลี่ยงน้ำที่อยู่ธนู รวมทั้งไม้ให้ไป ช่วยทำให้โมเมนตัม

3. เมื่อไฟแรงเกินความจำเป็น ไม้ก็จะไหม้ โอกาสนี้น้ำจะก่อให้กำเนิดไฟ ทองคำจะผลิตน้ำ แล้วก็ดินจะระบายลมจากไฟ แต่ว่าให้หลบหลีกไฟที่จะสามารถช่วยให้ไฟและก็ฟืนทำไฟได้

๔. เมื่อโชคชะตาดินมีมากเกินความจำเป็น กระผมถูกใจใช้ไม้มาช่วยสร้างดินเป็นที่สุด ฉันถูกใจน้ำเพื่อกำเนิดเป็นไม้ แต่ว่าหลบหลีกดินเพื่อช่วยดินแล้วก็ไฟให้กำเนิดดิน

5. มู่หมิงขาดอะไร? ถ้าชะตากรรมมีน้ำมากจนเกินไป ไม้ก็จะลอย อยู่ในขณะนั้น ดินยินดีสร้างน้ำ

6. แม้ชะตาชีวิตมีทองมากจนเกินไป คุณจะได้รับบาดเจ็บ ในกรณีนี้ คุณสามารถใช้ไฟเพื่อทำทองได้ ถูกใจไม้ช่วยทำให้ไม้ยับยั้งทองคำ หลบหลีกทองคำ ก็ช่วยทองคำรวมทั้งทองคำประจำถิ่น

สีอะไรที่เหมาะสมกับชาวมู่หมิง?

มู่หมิงกำเนิดในช่วงฤดูหนาว อากาศเย็น น้ำเย็น และก็ไม้ถูกใจไฟแล้วก็สีแดง ซึ่งเหมาะกับเปลี่ยนแปลงเครื่องเพชรพลอยสีแดง

มู่หมิงกำเนิดในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ไม้เย็นถูกใจไฟ ถูกใจสีแดง เหมาะสมกับเครื่องเพชรพลอยสีแดง

มู่หมิงกำเนิดในช่วงฤดูใบไม้ตก มังกรฟ้าลอตเตอรี่ เฉาแล้วก็ยิงเพื่อทำทองคำ ราวกับสีแดง เหมาะกับเครื่องเพชรพลอยสีแดง

มู่หมิงกำเนิดในช่วงฤดูร้อน ไฟแห้ง ดินแห้ง และก็มันถูกหล่อเลี้ยงด้วยน้ำ ถูกใจสีดำ เหมาะสำหรับการนำออบสิเดียน

ราวกับคำพูดที่ว่า “ดวงดีไม่เท่าดวง” โชคชะตาของคนถูกกำหนดไว้แล้ว รวมทั้งอย่างเดียวที่จะไขว่คว้าได้เป็น “ดวง” ของเขาเอง มารู้จะดวงของคุณในปี 2019 กันเถิด!…

ขุนนางเทียนยี : เทพผู้ตีมงคลสูงสุด หากพบเขา มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ลุก่อนกำหนด

และเจ้าหน้าที่จะเข้าง่าย ฉลาด มีความสามารถ เฉลียวฉลาดในยามลำบาก ใจกว้าง เต็มใจช่วยเหลือผู้อื่น ใจดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ฟังเป็นอย่างดี

 2. ขุนนางไทชิ: โชคชะตาพบกับพวกเขา มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ชอบความลึกลับ มีพลังแห่งการเจาะ โหราศาสตร์มีความสุข ใบหน้า สี่เสา นินทา หยินและหยางฮวงจุ้ย และการพยากรณ์ข้อมูลอื่น ๆ และอาชีพทางวิชาการอื่น ๆ  เป็นผู้เที่ยงธรรม อุทิศตนในการทำสิ่งต่าง ๆ การเริ่มต้นและสิ้นสุด เช่น รุ่งเรืองและรุ่งเรือง โดยได้รับการสนับสนุนจากพวกเควกเกอร์ อาจารย์จึงมีพลังและเจริญรุ่งเรือง

 3. สามขุนนางแปลก ๆ : เจ้าแห่งชีวิตนำสามขุนนางแปลก ๆ ที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และพรสวรรค์ที่มีความรู้; หากพวกเขาเป็นขุนนาง Tianyi ก็แสดงว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมและความสำเร็จที่โดดเด่น นำคุณธรรมและเจ้านายที่มีความสามารถเหนือกว่าสอง Tianyue และ มีไหวพริบและไม่ก่ออาชญากรรม นำเสนห์ ผู้ที่เล่นเกมนี้มีความเข้าใจที่ลึกซึ้งและส่วนใหญ่เป็นเสาหลักของชาติ

 ๔. บุรุษชั้นฟ้าและคุณธรรม อริยบุรุษแห่งดวงจันทร์ : ชีวิตมรรตัยพบคุณธรรมสองประการของท้องฟ้าและดวงจันทร์ หัวใจหลักใจดี ใจกว้าง ยุติธรรมในการทำสิ่งต่าง ๆ กังวลเกี่ยวกับบ้านเมืองและผู้คนฉลาด ฉลาด เก่ง เจ็บป่วยน้อยในชีวิต ไม่ติดอาชญกรรม ทุกการเผชิญหน้า ความชั่วจะกลับกลายเป็นดี หายนะจะคลี่คลายเอง

 5. ขุนนางเหวินชาง: เหวินชางเข้ามาในชีวิต เจ้านายฉลาด เจ้านายดี อารมณ์ดี ท่าทางอ่อนโยน ชีวิตผู้ชายเป็นความหมายแฝง ชีวิตผู้หญิงคือการปรากฏตัว ความรู้ใหม่เต็มใจที่จะ เรียนรู้ จูงใจ ชีวิตใกล้ชิดข้าราชการ ราคาแพง ไม่สำส่อนกับคนหยาบคาย

 ๖. ขุนนางกุยกัง : เห็นกุยกังที่เสา อาจารย์ฉลาด เฉลียวฉลาด บทความมีพลัง เก่งกาจ เด็ดขาด และมีออร่าอาฆาต ถ้าอาจารย์รุ่งเรืองพบกุ้ยกัง เขาจะยากจนและ มักถูกตัดสินจำคุก เมื่อการเดินทางมาพบกับดินแดนที่มั่งคั่งของข้าราชการผู้มั่งคั่งอีกครั้ง มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ถูกทรมานและมีปาฏิหาริย์แห่งการทำลายล้างมากมาย

 7. ขุนนางตราแผ่นดิน : สี่เสาหลักที่มีตราประทับแห่งชาติเจ้าของมีความซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ปฏิบัติตามกฎที่ชัดเจนอย่างเคร่งครัดปฏิบัติตามกฎมีความยุติธรรมมีความสุขมีมารยาทมีเมตตาและมีอารมณ์สูง ถ้า ตราแผ่นดินมีความเจริญรุ่งเรือง มีดาวสะอาดอื่น ๆ มาช่วย ไม่ใช่การประชุม ฝ่าฟัน เอาชนะ เอาชนะ และทำร้าย ไม่เพียงแต่มีพลังของการเขียนด้วยลายมือเท่านั้น แต่ยังมีพลังที่แท้จริงสำหรับเจ้าหน้าที่อีกด้วย

 8. ขุนนางดารานำโชค : หากชีวิตคนมีดาวอวยพร พระเจ้าก็จะมีโชคลาภตลอดชีวิต หากลวดลายเข้ากันดี ย่อมได้รับพรและอายุยืนยาวขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะเต็มไปด้วยทองคำ และหยก สันติภาพและพรไม่ได้ครอบงำความมั่งคั่งและเกียรติยศ

 9. Dexiu ขุนนาง: มนุษย์ได้รับคุณธรรมนี้โดยไม่ทำลาย, ทำลาย, เอาชนะ, ความหมายแฝงหลักมีความสำคัญ, วิญญาณสดใส, รูปลักษณ์ที่ชัดเจน, ความสามารถโดดเด่น, อ่อนโยนและอ่อนโยน หากคุณพบโรงเรียนคุณ จะนำความมั่งคั่งมาให้เจ้านายมีราคาแพงและความท้าทายคือการลดความแข็งแกร่ง Dexiu เป็นคนสูงศักดิ์ที่สามารถเปลี่ยนความโชคดีและนำเสนอความโชคดีได้

 10. Jin Yu: ดาราคือโชคชะตา เจ้าของมีบุคลิกที่อ่อนโยน ใจดี มีสง่าผ่าเผย และกิริยาที่อ่อนโยน  จะเห็นได้ดีที่สุดในวันและเวลาในคอลัมน์  ชีวิตกับดาวดวงนี้ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับรถยนต์

 11. เทพเจ้าทองคำ: คนส่วนใหญ่ที่มีพระเจ้าทองคำในบางครั้งมีบุคลิกที่แข็งแกร่งและยากที่จะยอมแพ้ แม้ว่าพวกเขาจะฉลาดและมีความสามารถ แต่ก็ไม่เป็นที่นิยม , แยกจากเนื้อและเลือด, สำหรับคนทำงาน

 12. ดารา : ดาวเป็นดาวแห่งอำนาจ เจ้าของมีความเป็นผู้นำ มีอำนาจบังคับบัญชา และมีอำนาจยับยั้ง ถ้ารวมเสาหลักทั้งสี่ของอาจารย์เข้าด้วยกัน ก็สามารถทำหน้าที่ผนึกได้ และเหมาะสม สำหรับกิจการพลเรือนและการทหาร

 13. ฮวาไก ปรมาจารย์แห่งชีวิตพบกับพรสวรรค์ทางศิลปะของเขา เขาชอบวาดภาพเปียโนและหมากรุก ฉลาด ขยัน มีความสามารถ แต่เย่อหยิ่ง โดดเดี่ยว และปรารถนาชีวิตที่เงียบสงัดและเฉยเมยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเขาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับศาสนาพุทธและ ลัทธิเต๋า เมื่อขุนนางไทชิมาพบกัน ชะตาชีวิตก็ลึกล้ำ

 14. Lushen: สาขาปีใหม่ของ Lushen คือ Suilu สาขา Linyue คือ Jianlu สาขา Linri คือ Lu พิเศษ การสนับสนุนชั่วคราวคือ Guilu ในหมู่พวกเขา Jianlu มีพลังที่แข็งแกร่งที่สุด  เมื่อกายเจริญก้าวหน้า ย่อมเป็นสุข เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่การเงิน เมื่อร่างกายอ่อนแอ ย่อมเป็นสุข เจริญรุ่งเรือง หลีกหนีความตาย  บรรพบุรุษที่หยั่งรากลึกในวันรุ่งขึ้นหลังจากนั่งในปีนั้นไร้ยางอายและชะตากรรมของพวกเขาอาจได้รับจากประเทศ

 15. การอภัยโทษจากสวรรค์ : การอภัยโทษจากสวรรค์เป็นดวงดาวที่เปลี่ยนความชั่วร้ายให้กลายเป็นโชคดี สามารถบรรเทาความหายนะของผู้คนได้ โดยเฉพาะผู้ที่ฝ่าฝืนกฎหมาย

 16. Stagecoach: สตาร์มาสเตอร์ย้ายหรือย้ายถิ่นฐาน  ถ้าการรวมสี่เสาได้รับคำสั่งให้นำสเตจโค้ชสตาร์มาสู่ชีวิตของคุณ มีแนวโน้มว่าจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งหรือย้าย ถ้าการรวมสี่เสาไม่ดีสำหรับชีวิตที่เลวร้าย นายจะวิ่งไปรอบ ๆ และไม่ทำอะไรในของเขา ชีวิต.

 17. หมอสวรรค์ : สี่เสาหลักดาวหมอสวรรค์เจริญรุ่งเรืองและได้รับการสนับสนุนจากดาราผู้สูงศักดิ์อื่น ๆ เจ้าของมีสุขภาพดีและป่วยน้อยลงและมีความสัมพันธ์กับยา ตรงกันข้ามถ้าดาวหมอสวรรค์ถูกใส่ ถึงแก่ความตายร่างกายหลักอ่อนแอและป่วย…

Wu Caishen มีสองจำพวก ชนิดหนึ่งเป็น มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ที่มีปากดำและก็

เป็น Guan Gong ที่มีบริเวณใบหน้าสีแดงแล้วก็หนวดเครายาว มังกรฟ้าลอตเตอรี่ หรือที่รู้จักในชื่อ Zhao Xuan เป็นแม่ทัพผู้มีอิทธิพลและก็สง่างาม Zhao Gongming เทวดาที่ความมั่งมีพูดกันว่าสามารถปราบภูติผีปีศาจแล้วก็ภูติผีรวมทั้งเพื่อเย้ายวนใจความร่ำรวยและก็กำไร ฉะนั้นพ่อค้าในภาคเหนือไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างเช่น เพื่อนำไปตั้งในร้าน . . พ่อค้าทางด้านใตนโดยมากบูชากวนกง Guan Yu เดิมชื่อ Guan Yu มีก้อนเมฆคำยาวและก็เขาเป็นนายพลที่โด่งดังในสมัยสามก๊ก ด้วยภาพลักษณ์อันทรงอำนาจ เขาไม่เฉพาะแต่ซื่อสัตย์ภักดีรวมทั้งเคลื่อนแค่นั้น แต่ว่ายังสามารถเย้ายวนใจความร่ำรวยและก็คุ้มครองความรวยจากความโหดอีกด้วย

แนวทางวางทวยเทพที่ความมั่งมีเป็น เบือนหน้าเข้าพบประตูเพื่อยั่วยวนใจความมั่งมีให้เพิ่มมากขึ้น ข้อกำหนดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับในการวางตำแหน่งทวยเทพที่ความรวยเป็นการไม่วางเทวดาที่ความรวยแล้วก็ทวยเทพเทวดาที่ความร่ำรวยไว้ร่วมกัน สิ่งนี้จะไม่เพียงแค่ แต่ว่าจะไม่เพียงแค่เพิ่มเอฟเฟกต์เป็นสองเท่า แต่ว่ายังบางทีอาจมีผลต่อโชคลาภของกันและกัน แค่เพียงใส่อย่างใดอย่างหนึ่ง

คนที่ครอบครองตำแหน่งพนักงานแล้วก็ดำเนินการเป็นบุคลากรนอกเวลาควรจะวางหรือบูชาทวยเทพเทวดาที่ความรวย มังกรฟ้าลอตเตอรี่ หน้าที่เป็นทหารหรือปกป้องควรจะวางหรือบูชาเทพเทวดาที่ความรวย

จำเป็นต้องสังเกตว่าแนวทางการวางเทพเทวดาที่ความร่ำรวยและก็เทพเทวดาที่ความร่ำรวยนั้นต่างกัน เทวดาที่ความรวยและก็ความร่ำรวยที่มีบริเวณใบหน้าสุขสงบ ไม่ว่าจะเป็นราชาที่โชคลาภหรือสามดาวที่โชคลาภ ทางแล้วก็โจว ควรจะมองดูเข้าไปในบ้านของเขา ไม่ใช่ข้างนอก ซึ่งก็คือการส่งเงินนอกบ้าน เทพเทวดาที่ความรวยผู้มีอิทธิพลควรจะเบือนหน้าออกนอกบ้านหรือเบือนหน้าไปทางประตูเพื่อที่ด้านหนึ่งจะสามารถเย้ายวนใจความรวยรวมทั้งเข้าบ้านได้ในเวลาเดียวกันก็คุ้มครองประตูเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้สิ่งเลวร้ายจากต่างแดนล่วงล้ำ

แน่ๆว่ายังมีสิ่งที่ห้ามบางประการสำหรับในการวางตำแหน่งของเทวดาที่ความร่ำรวย ประการแรก คุณจำต้องไม่หันไปทางห้องอาบน้ำ ประตู หรือโต๊ะอาหาร ยิ่งไปกว่านี้ บรรพบุรุษไม่สมควรตั้งแถวกับเทวดา: บางบุคคลวางภาพแท็บเล็ตบรรพบุรุษไว้บนโต๊ะของเหล่าเหล่าเทพ เอามาตั้งไว้ จริงๆแล้วสิ่งนี้ไม่เหมาะสมเนื่องจากว่าบรรพบุรุษเป็นเพียงแต่เทวดาประจำเครือญาติซึ่งเทียบเคียงได้กับทวยเทพเทวดากลุ่มนี้พวกเขารู้สึกว่าบรรพบุรุษควรจะอยู่ภายใต้ทวยเทพแล้วจึงสมควรกว่า!…

ควรวางเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งไว้ที่ไหน? มังกรฟ้าลอตเตอรี่เจ้าแห่งความมั่งคั่ง

หลายคนจะบูชาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่บ้านเพื่ออธิษฐานขอความมั่งคั่งและความมั่งคั่ง  แต่ฉันไม่รู้ว่าเวลาถวายเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเราต้องใส่ใจกับความวิจิตรงดงามและข้อห้ามบางประการเกี่ยวกับฮวงจุ้ยด้วย การวางตำแหน่งเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ง วิธีการบูชา เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ฯลฯ เป็นประเด็นทั้งหมดที่ต้องพิจารณา  ดังนั้นควรวางเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งไว้ที่ไหน?  เรามาดูกันเลย!  มาดูสิ่งที่เราต้องให้ความสนใจเมื่อ God of Fortune อยู่ที่บ้าน

   วิธีเลือกที่ตั้งเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

 1. เทพเจ้าแห่งความร่ำรวยไม่สามารถวางไว้ในบ้านได้และไม่สามารถวางไว้ข้างเจ้าแม่กวนอิม พระพุทธเจ้า ฯลฯ ได้ ในกรณีนี้จะเกิดอุบัติเหตุ วางบนระเบียงกลางแจ้ง นอกหน้าต่าง หรือบนระเบียงก็ได้ พื้นที่เปิดโล่งภายนอกสามารถช่วยให้ครอบครัวต่อต้านวิญญาณชั่วร้ายได้

   2. เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เช่น Guan Gong หรือ Zhao Gongming ต้องเผชิญหน้าประตูบ้านไม่เพียงเพื่อดึงดูดความมั่งคั่ง แต่ยังต้องรักษาบ้านให้ปลอดภัยเมื่อความปลอดภัยเป็นพรและแหล่งที่มาของความมั่งคั่งก็เจริญรุ่งเรือง

   3. เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและความมั่งคั่งควรวางไว้ที่ด้านซ้ายและด้านขวาของประตู ไม่ว่าจะเป็นดาวสามดวงของ Fu Lu Shou หรือดาวแห่งความมั่งคั่ง เขาต้องเผชิญหน้ากับบ้านของตัวเองเพื่อทำเงิน  ตรงข้ามกับประตูเขาจะส่งเงินออกจากบ้าน ดังนั้น ระวัง

    ตำแหน่งเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งคืออะไร?

 ① เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งสามารถประดิษฐานเพียงองค์เดียว หรือสามดาวของ Fu Lu และ Shou สามารถประดิษฐานกับราชาดาราผู้มั่งคั่งได้ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ มั่งคั่ง แต่ไม่แนะนำให้ประดิษฐานด้วยเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งสององค์ .  การบูชาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งต้องอยู่ในตำแหน่งที่เป็นมงคล และอย่าบูชาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งทางด้านมารร้าย มิฉะนั้นจะมีทั้งถูกและผิดในความพินาศ

   ② กระถางธูปและโคมที่ใช้บูชาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งต้องทำด้วยทองแดง  เนื่องจากเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเป็นเทพเจ้าบนท้องฟ้า คุณจึงสามารถใส่ขนม ดอกไม้ และเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ ลงบนเครื่องบูชาได้  เมื่อบูชาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและมั่งคั่ง ใบหน้าต้องไม่หันหน้าออกนอกประตู เฉพาะภายในเท่านั้น  เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง คือการให้เงิน ถ้าเขาหันหน้าเข้าหาห้อง เขาจะให้เงินกับคนในบ้าน ตรงกันข้าม เมื่อหันหน้าไปทางประตู เขาจะให้เงินกับคนนอกบ้าน  เจ้าของบ้านกำลังจะสูญเสียโชคลาภและประสบภัยพิบัติ

   อะไรคือข้อห้ามของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง?

    ห้ามเข้าห้องน้ำ ห้ามไปที่ประตู ห้ามไปที่โต๊ะอาหาร

    บรรพบุรุษที่สองไม่เหมาะที่จะเข้าแถวกับเหล่าทวยเทพ: บางคนวางรูปแท็บเล็ตของบรรพบุรุษไว้บนโต๊ะของเหล่าทวยเทพ  นำมาประดิษฐานไว้  อันที่จริงสิ่งนี้ไม่เหมาะสมเพราะบรรพบุรุษเป็นเพียงเทพเจ้าประจำตระกูลและเทียบเท่ากับเทพเจ้าเหล่านี้พวกเขาคิดว่าบรรพบุรุษควรอยู่ใต้เทพเจ้าจึงเหมาะสมกว่า พูดสั้น ๆ ว่าการบูชาเทพเจ้านั้นส่วนใหญ่เป็นเพราะ คนถามหาความสบายใจ หากคุณก่ออาชญากรรมและทำสิ่งที่ทำร้ายธรรมชาติและเหตุผล ต่อให้บูชาเทพเจ้าทั่วโลก ก็ยังมีความละอายอยู่ในใจ ไม่ช่วย!

    เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งตามชื่อคือเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งสำหรับผู้บริหารระดับสูง  ในแนวความคิดพื้นบ้านดั้งเดิมของประเทศของฉัน หากคุณได้รับพรจากพระองค์ คุณจะสามารถสร้างรายได้มากมายและทำให้บ้านของคุณมั่งคั่ง  ดังนั้นหลายคนจะขอรูปปั้นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมาวางไว้ที่บ้านเพื่อให้สบายใจ  อย่างไรก็ตาม เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมีหลายประเภทที่แพร่หลายในหมู่ประชาชน แบบไหนที่เหมาะกับคุณที่จะวางและบูชา?  (สำหรับอ้างอิงเท่านั้น ถ้าอยากได้เงินต้องให้เงินเพิ่ม)…

ความชั่วร้ายทั้งหกหมายถึงอะไร? การวิเคราะห์เฉพาะของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่

คุณหมายถึงอะไร?  Six Echafa คืออะไร?  Liu E เป็นหนึ่งในเทพเจ้าและวิญญาณชั่วร้ายใน Bazi และส่วนใหญ่เป็นอิทธิพลที่ไม่เอื้ออำนวยต่อชะตากรรมของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ดังนั้นความหมายเฉพาะของ Liu Er คืออะไร?  ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่า Liu E อยู่ใน Bazi ของฉันหรือไม่?  อิทธิพลของ Liu E ในเกม Bazi คืออะไร?  ให้เราดูรายละเอียดเกี่ยวกับเทพเจ้าแปดตัวและสี่เสาหลักจากทุกด้าน – Liu E.  ติดตาม Mr. Ink.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมของ Four Pillars of God!

 Liu E หมายถึงอะไร?

 เทพเจ้าสี่เสาแปดตัวแบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก: อสูรที่ดุร้ายและ jisha และ Liue เป็นหนึ่งในอสูรที่ดุร้ายของเทพเจ้าซึ่งตั้งอยู่ใน “ความตาย” ของห้าองค์ประกอบบ้านปรสิตที่สิบสอง  ดังนั้นแม้ด้วยความช่วยเหลือของ Jiji God ในชีวิตที่ยากลำบากก็จะเป็นเรื่องยากและหลีกเลี่ยงได้ยาก  “ใส่หม้อ” พูดว่า: “หกแผ่นคือความชั่วร้ายของการปอกข้าราชการ และหลี่กวงไม่ได้หยิ่งผยอง” หลิวอี ผู้ชั่วร้ายในการปอกข้าราชการ ไม่เอื้ออำนวยต่อเจ้าหน้าที่  ความชั่วร้ายหมายถึงความทุกข์ทรมานจากภัยพิบัติ เขามีชีวิตอยู่หนึ่งชั่วโมงก่อน stagecoach และสองชั่วโมงหลังจากการโจรกรรม ความตายที่ปราศจากชีวิตเรียกว่าความชั่วร้าย

 วิธีการสืบสวนของ Six Evil:

 1. หากคุณต้องการทราบว่ามี Liue Shensha ในชะตากรรม มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ของคุณหรือไม่ ก่อนอื่นคุณต้องได้รับวันเดือนปีเกิดและเสาหลักสี่เสาตามวันเดือนปีเกิด จากนั้นตรวจสอบลำต้นสวรรค์และกิ่งก้านดินในเสาทั้งสี่  วิธีการเฉพาะคือการตรวจสอบสามสาขาที่เหลือของโลกทุกปี

 2. “Sanming Tonghui” บันทึกว่าคนชั่วร้ายอยู่ในความทุกข์และพวกเขามักจะมีชีวิตอยู่หนึ่งชั่วโมงก่อน stagecoach และ 2 ชั่วโมงหลังจากความชั่วร้าย ความตายโดยปราศจากชีวิตคือความชั่วร้าย  ตัวอย่างเช่น เซิน จื่อเฉิน (สำนักน้ำ) ถูกวิญญาณร้ายปล้น และการล่าถอยทั้งสองคือ “เหมา” โค้ชสเตจโค้ชอยู่ในหยิน และคนแรกคือ หยินไปข้างหน้าคือ “เหมา” ดังนั้นสาขาประจำปีจึงเป็นของเซิน จื่อเฉิน ตายในสำนักน้ำ หมายถึง ภัยพิบัติมากมายในมหาวิทยาลัยที่เหมา อีรินเที่ยงเป็นเกมไฟและเสียชีวิตในตำแหน่งสามัคคี Haimao ไม่ได้อยู่ในเกมไม้และเสียชีวิตในตำแหน่งเที่ยง สำนักทองน่าเกลียด, ความตายอยู่ในตำแหน่งย่อย

 3. พูดให้เข้าใจง่ายๆ สาขาประจำปีคือ Shen Zichen สาขาโลกเห็นเหมา คือ Liu E สาขาประจำปีคือ Yin Wuxu สาขาโลกเห็นคุณคือ Liu E สาขาประจำปีคือ ไห่เหมาเว่ย เมื่อกิ่งดินมาบรรจบกันเที่ยง คือ หลิวอี กิ่งประจำปีน่าเกลียด กิ่งดินเห็นลูก คือ หลิวอี

 ลักษณะของชีวิตกับหลิวอี:

 “เอ๋อ” มีสามความหมาย  ประการแรกมันแสดงถึงความยากลำบากและภัยพิบัติ  เช่น โชคร้าย ความทุกข์ยาก  ประการที่สอง หมายถึงการติดอยู่และถูกกีดขวาง เช่น กีดขวาง อายจากลมและหิมะ และอายจากลมและคลื่น  ประการที่สาม หมายถึงสถานที่อันตราย เช่น อันตราย เป็นต้น  หลิวอีเป็นสถานที่แห่งความตายสามในหนึ่งและห้าองค์ประกอบ ตามชื่อแล้ว ผู้ที่นำพวกเขาเป็นอาชีพที่เสียเปรียบที่สุด พวกเขามักจะเฉื่อยชา มักถูกสงสัยว่ามีบุคลากรที่น่าสงสารอยู่เสมอ อันตรายที่ซ่อนอยู่ลึกในอนาคต และ ผลงานถูกลอกเลียนแบบ และไม่ได้รับการยอมรับหรือให้คุณค่าจากผู้อื่น , ห้ามส่งเสริมหรือนำกลับมาใช้ใหม่  เป็นการเสียเปรียบอย่างยิ่งหากคุณไปประกอบอาชีพทางการ และคุณจะถูกไล่ออกจากตำแหน่งหากคุณถูกไล่ออกจากตำแหน่งหากคุณมีชีวิตที่ยากลำบากและอันตราย

 อิทธิพลของ Six Evil ต่อชะตากรรม:

 อิทธิพลของ Liu E ที่มีต่อชะตากรรมโดยรวมคือผลลัพธ์ของแรงงานไม่ได้ถูกให้ความสนใจโดยผู้บังคับบัญชา และ Bole ไม่ค่อยได้รับผลเหล่านี้  Liu E เป็นปีศาจแห่งการปอกเจ้าหน้าที่ใน Bazi numerology โดยไม่คำนึงถึงขนาดของตำแหน่งอย่างเป็นทางการมีอันตรายจากการถูกไล่ออก  หากคุณมีกำลังใจ คุณจะเจริญรุ่งเรืองและดีต่อคุณ ไม่เช่นนั้นชีวิตคุณจะชะงักงัน  แต่ถึงอย่างนั้นมันก็คงจะยากสำหรับชีวิต  “ผู่จงจื่อ” กล่าวว่า “หกแผ่นเป็นสิ่งชั่วร้ายสำหรับการปอกเจ้าหน้าที่ และหลี่กวงไม่ใช่กรณี” หมายความว่า “หลิวชั่วร้ายเป็นปีศาจในการปอกข้าราชการ และหลี่กวงไม่ได้ปิดผนึก” โฮ่วมีความผิด ปีศาจหกเอชา”…

ลักษณะบุคลิกของคนของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ รวมทั้งภาพลักษณ์

Ding Huo เป็นลำดับที่สี่ใน Ten Tiangan ซึ่งเป็นของ Yin Huo Ding Huo เป็นผู้แทนของแสงเทียนในโลกและก็แสงสว่างดาวบนฟ้า แล้วรูปแบบของคน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ เป็นยังไง ฉันปรารถนาศึกษาเสริมเติมเกี่ยวข้องกับความรู้ความเข้าใจ หมอดูแปดตัว ใช่ มาดูที่ Mr.Shuimo.com กันเลยดีกว่า

ลักษณะลักษณะท่าทางของคนของ Ding Huoming เป็นยังไง?

จำนวนแล้วก็ลักษณะนิสัยของคนหวังติ้งฮั่ว: ดูชะตา จำนวน ก้านจีนแล้วก็ประเทศญี่ปุ่นหมายถึงท้วงติงฮั่ว แล้วก็วิชาจำนวนก็เจริญ เขาชอบคิดถึงสิ่งต่างๆและก็คิดหาวิธีทำสิ่งนั้นให้ดี เขาเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบสูง คน Ding Huo แม้ว่าจะมีอารมณ์รำคาญ แม้กระนั้นก็ไม่ง่ายที่จะแสดงออก แล้วก็พวกเขาดูเหมือนจะเชื่อฟัง สามัคคี และไม่หยาบต่อบุคคลภายนอก โดยมากมีตาสองชั้น แต่ว่าโดยมากมีชั้นตา 2 ชั้นใน บริเวณใบหน้ายาว และก็กระดูกเล็ก

จำนวนที่อ่อนแอ อารมณ์และก็รูปลักษณ์ของคน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ จำนวนอ่อนแอ บุคลิกลักษณะด้านนอกนุ่มนวลแล้วก็อดทนจากข้างใน มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการติดต่อประสานงานความสัมพันธ์ส่วนบุคคล ปฏิบัติต่อผู้คนด้วยความกระตือรือร้น แล้วก็เอาใจใส่ในมรรยาท แต่ว่ามันง่ายที่จะตื้นตันและก็มันจะมีผลให้กำเนิดความรู้สึกเหงาหงอยในหัวใจ ลักษณะที่ปรากฏโดยมากเป็นผิวสีแดงจัด ผมนุ่มสลวย แล้วก็หูแน่ชัด

ช่องทางที่ดี : ไฟท้วงติง, ไฟเทียน ซึ่งเป็นไม้หยิน, ครอบครองฟันแล้วก็ริมฝีปากบนร่างกาย, แล้วก็หัวใจที่อวัยวะภายใน. ในปัญหาด้านสุขภาพ มันง่ายที่จะมีลักษณะแตกต่างจากปกติของรูปแบบการทำงานของหัวใจ. ตั้งใจสุขภาพหัวใจ

ลักษณะเชิงบวกของผู้ครอบครอง Ding Huori: สุภาพ, สุภาพเรียบร้อยรวมทั้งขะมักเขม้น, คิดระยะยาว, รอบคอบ, สามารถเอื้อเฟื้อแล้วก็เอื้อเฟื้อตนเอง, และไม่ง่ายที่จะแสดงอารมณ์ความรู้สึกด้านใน

บุคลิกลักษณะแง่ลบของปรมาจารย์ Ding Huori: เกลียดบุคคลอื่น ลังเลที่จะคิดทั้งหมดทุกอย่าง สงสัยง่าย เฉลี่ยวฉลาดง่าย แม้กระนั้นรู้ผิดโดยความฉลาด

Ding Huo เป็นผู้แทนของภาพอะไร? มังกรฟ้าลอตเตอรี่

ท้วงติงฮั่วเป็นแก่นแท้ของทุกสิ่ง บอกให้เห็นภาพอารยะธรรม เป็นดวงดาวระยิบบนฟ้า แล้วก็แสงสว่างริบรี่บนพื้นดิน เมื่อดวงตะวันตกทางทิศตะวันตก หน้าที่ของ แย้งฮั่ว จะถูกเผย ด้วยเหตุนี้เมื่อ Ding กำเนิดใน You แบบอย่างสูงมากมายโดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อ Ding Huo กำเนิดในตอนกลางคืนในช่วงฤดูหนาวและก็ฤดูใบไม้ร่วง Ding Huo ไม่กลัวความอ่อนแอ

ดาราศาสตร์และก็อุตุนิยมวิทยา : ก้อนเมฆมงคล แสงเดือน ดวงดาว เร่าร้อน, วีนัส, ค้างโนปัส.

สิ่งแวดล้อมทางภูมิศาสตร์: ครัว, ประตูข้างหลัง, ประตูเล็ก, ชายแดน, มั่นคง, คดีฮวงจุ้ย

นักแสดง: หญิง, นักแสดง, หญิงหม้าย, เด็กหญิง, ผู้บริจาคความสนุกสนาน, นักประวัติศาสตร์, ผู้สมัคร, ผู้ที่ทำการเสนอแนะเชื้อเชิญสมาชิกรัฐสภา, อาจารย์

ร่างกายของมนุษย์ อุณหภูมิร่างกาย ตา บริเวณใบหน้า ฟัน อวัยวะภายใน หัวใจแล้วก็สมอง เลือด หัวใจ นิสัย: จีเป็นคนสุภาพ สุจริต ข้างนอกเย็นชารวมทั้งร้อนใน ปฏิเสธความแพ้พ่าย…

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ใบมีดแกะ

 เวลา: 2019-04-25 13:40 ที่มา: อินเทอร์เน็ต

 ในการตัดสินว่า Bazi ของบุคคลนั้นดีหรือไม่ดีสิ่งแรกที่คุณต้องดูคือลาย มังกรฟ้าลอตเตอรี แล้วอะไรคือความแตกต่างระหว่าง Seven Killing Sheep Blade กับ Sheep Blade มากกว่าไหล่ซึ่งลวดลายมีโชคชะตาที่ดีกว่า ?  Mr. Ink.net ให้ความรู้ที่ครอบคลุมที่สุดเกี่ยวกับ Bazi แก่คุณ ยินดีต้อนรับเข้าสู่การตรวจสอบ

 ความแตกต่างระหว่างตารางใบมีดแกะเจ็ดฆ่าและตารางใบมีดแกะ:

 หนึ่งเจ็ดฆ่าตะแกรงใบมีด

 วิญญาณชั่วทั้งเจ็ดที่เรียกว่าเป็นข้าราชการบางส่วน ยินดีที่จะปราบ และคมดาบของแกะที่มีความสุข  หากวิญญาณชั่วทั้งเจ็ดและดาบของแกะปรากฏขึ้นพร้อมกันในชะตากรรม ก็มักจะถูกมองว่าเป็นรูปแบบนี้ แต่มีโชคมากเกินไป ไม่เช่นนั้นจะไม่เป็นแบบแผน  สำหรับพวก Qisha Sheep Blade พวกเขากลัวใบมีดแกะวิ่งมากที่สุด ตัวอย่างเช่น ใบมีดแกะของคนที่เกิดในวัน C และ W คือตอนเที่ยง เนื่องจาก Dinghuo และ Jitu เป็นของใบมีดแกะของ มังกรฟ้าลอตเตอรี และ E ตามลำดับตอนเที่ยง เวลา

 หาก Xingyun เข้าสู่ดินแดนแห่งความมั่งคั่งอันชอบธรรม ระยะ Meridian ทำลายใบมีดของแกะ มันคงไม่ดี  ในทำนองเดียวกันคนที่เกิดในวันรุ่งขึ้นมีใบมีดแกะในเด็กหลีกเลี่ยงโชคลาภความมั่งคั่งในช่วงบ่ายและคนที่เกิดในวันเกิงมีใบมีดแกะในความสามัคคีหลีกเลี่ยงโชคลาภในความมั่งคั่งใน สถานที่เหมา.  ถ้าใบมีดแกะไม่หักตามแบบ แสดงว่าไม่มีปัญหาเรื่องโชคลาภใหญ่

 คดีมีดเจ็ดสังหารแกะ: ตัวผู้

 แปดตัวอักษร: Yimao, Wuzi, Renxu, Renyin

 มหาวิทยาลัย: Dinghai, Bingxu, Yiyou, Jiashen, Guiwei, มังกรฟ้าลอตเตอรี

 ผู้นำของเกมเกิดที่ Renri และเสาหลักของดวงจันทร์และเสาหลักของดวงอาทิตย์ถูกแบ่งออกเป็นสองสาขา: Zizi และ Xu  Renshui เกิดในดวงจันทร์กลางฤดูหนาวและต้องทำให้ร่างกายของเขาเจริญรุ่งเรือง Qisha ถูกสร้างขึ้นโดย Shizhiyin Zhongjiamu  ด้วยวิธีนี้ ร่างกายจึงแข็งแรงและตื้น และใบมีดแกะที่ชั่วร้ายทั้งเจ็ดนั้นสมบูรณ์แบบ ดังนั้นจึงมีราคาแพงมาก  หนังสือเล่มนี้ทำโดย Wang Pingzhang

 ประการที่สอง ใบมีดแกะเปรียบได้กับตารางไหล่

 ที่เรียกว่าไหล่ถึงไหล่เป็นชื่อของหยางซีหยางและหยินเห็นหยินในลักษณะเดียวกันเช่นเดียวกับพี่น้องประเภทเดียวกัน  ในหมวดเดียวกัน ถ้าหยางเห็นหยิน ก็ไม่เรียกว่าหยิน แต่เรียกว่า เสียโชคลาภ เรียกอีกอย่างว่า ดาบแกะ.  ในแปดตัวละคร ถ้า “ร่างกายของอินไคแข็งแรง มันสามารถกำจัดวิญญาณชั่วทั้งเจ็ดของเจ้าหน้าที่ และผู้อ่อนแอ เจ้าหน้าที่จะถูกลิดรอน”

 ใบมีดแกะกว่ากริดไหล่กรณี: ตัวผู้

 แปดตัวอักษร: Gengwu, Yiyou, Jiayin, Yihai

 มหาวิทยาลัย: Bingxu, Dinghai, Wuzi, Ji Chou, Geng Yin, Xin Mao

 เกิดในเดือนสิงหาคม Xinjin Youzhong เป็นข้าราชการอย่างเป็นทางการ  อย่างไรก็ตาม วิญญาณชั่วร้ายทั้งเจ็ดปรากฏตัวขึ้นในช่วงกลางปี ​​และความชั่วร้ายทางการแบบนี้ปะปนกันซึ่งไม่ดี  โชคดีที่ Yi Geng โลหะผสม Jia Mu แต่งงานกับ Yi Mu น้องสาวของเขากับ Geng Jin เป็นภรรยาของเขา มีคำกล่าวในหนังสือชะตากรรมว่า “ความโลภและลืมความชั่วร้าย” และมี Ding Huo ในสาขาประจำปีเพื่อปราบ Geng จินจะได้ไม่เกิดภัยพิบัติ  เมื่อมองไปที่ Shizhi อีกครั้ง Yimu ถูกเปิดเผยว่าเป็นดาบของ Jiamu ในขณะที่ Shizhi

 Zhihaizhong Renshui ยังทำให้ มังกรฟ้าลอตเตอรี อยู่ในสภาพที่ยืนยาว ดังนั้นเมื่อการขนส่งเข้าสู่โชคที่น่าเกลียด Xinjin ที่น่าเกลียดจะปราบปราม Yimu และทำให้โชคอย่างเป็นทางการของ Xongmu เจริญรุ่งเรือง ดังนั้นเจ้าหน้าที่ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่สอง

 บทกวีกล่าวว่า:

 ไฟป่าฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนมาบรรจบกัน ฤดูใบไม้ร่วง ทอง และน้ำในฤดูหนาวมักจะเหมือนกัน

 มันไม่เหมาะที่จะให้แกะแห้ง แต่มันถูกขนส่งไปยังการรวมตัวใหม่และการโต้กลับ

 หมายเหตุ: ในสองกรณีข้างต้น ส่วนใหญ่มีราคาแพงเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่าง Qisha และ Sheep Blade ในหนังสือโบราณ มักเรียกว่า “The Sheep Blade Drives the Evil”  เงื่อนไขคือ “ร่างกายแข็งแรงและใบมีดแกะขับไล่ความชั่วร้าย แต่ผู้อ่อนแอขับความชั่วได้ยาก”…

เงินที่น่าชิงชัง มังกรฟ้าลอตเตอรี่ หรือที่เรียกว่าเงินที่ใช้ในการเดิมพันเงิน

ที่ชนะไม่ใช่เหรียญเวียน มันมีต้นกำเนิดในวงศ์สกุล มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ตะวันตกรวมทั้งถูกทิ้งในปลายวงศ์สกุลชิงรวมทั้งจุดเริ่มแรกของสาธารณรัฐจีน ความหมายเริ่มแรกของมันเป็นสองชนิดหลัก: การทำลายล้างความทารุณโหดร้ายรวมทั้งการต่อสู้กับภัยอันตรายแล้วก็การเฉลิมฉลองและก็การอธิษฐานขอพร

ถัดมา ขอบเขตของเงินที่น่าเกลียดน่ากลัวขยายกว้างขึ้นเรื่อยดังเช่นว่า การเปิดเตาหลอม คลังเก็บของ ของขวัญ รางวัล พร การบรรเทาหายนะ แนวทางการทำนาย รางวัล ละคร เครื่องเพชรพลอย จักรราศี อื่นๆอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่หล่อเงินน่าแขยง ถัดมามีการใช้กันอย่างมากมายมากเพิ่มขึ้นตามเป้าประสงค์ที่ต่างกันสามารถแบ่งออกได้เป็นหมวดหมู่อย่างคร่าวๆเป็นต้นว่า ที่ระลึกนึกถึง น่าเกลียด น่าไว้วางใจ ชื่นบาน ช่วยเหลือ เกม ภาษามงคล สำนวน และก็ละคร ตลอดประวัติศาสตร์ของวงศ์สกุล รายละเอียดของอักษรประณีตบรรจงและก็ลวดลายโดยมากสะท้อนถึงพิธีบูชารวมทั้งแฟชั่นในสมัยนั้น โดยเหตุนั้น ก็เลยมีค่าอ้างอิงที่สูงมากมายในการตรวจการบ้านการเมือง คติชนวิทยา รวมทั้งวัฒนธรรมของแต่ละวงศ์สกุล

(ภาพ) ตื่นตระหนกเรื่องเงิน

(ภาพ) หนักใจเรื่องเงิน

สิ่งของที่ใช้เพื่อทำเงิน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ มีหลายอย่าง เว้นแต่ทองแดงแล้ว ยังมีทองคำ เงิน แร่ดีบุก ตะกั่ว และก็อุปกรณ์อื่นๆ การผลิตและก็ปรับปรุงเงินที่น่าสะอิดสะเอียนนั้นเกี่ยวเนื่องกับหลายๆด้านของสังคมขณะนั้น ส่วนมาก สะท้อนให้มองเห็นถึงความหวังดีของพสกนิกรเพื่อความสงบสุขแล้วก็ความเจริญก้าวหน้า ด้วยแบบอย่างที่นานัปการ แนวทางการหล่อที่มากมาย รวมทั้งสิ่งของที่ต่างกัน มาตรฐานก็เลยแตกต่างกัน นอกเหนือจากนี้ รัฐบาลยังได้ทุ่มเงินจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับในการเปิดเตาหลอม คลังเก็บของ ของขวัญ รางวัล พร แล้วก็ความเพลิดเพลินที่มิได้ใช้เพื่อสำหรับในการหมุนวนสกุลเงิน ทำให้หมวดการใช้ชำระเงินมีความอุดมสมบูรณ์เพิ่มมากขึ้น

ปัจจุบันนี้มีเงินเหลือจากประชาชนจำนวนมาก รวมทั้งหลายๆเงินก็ถูกผลิตขึ้นมาอย่างสวย ซึ่งเป็นข้อมูลอ้างอิงที่ดีสำหรับในการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ศาสนา ประวัติศาสตร์คติชนวิทยา ประวัติศาสตร์ศิลป์ ประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมโบราณ ประวัติศาสตร์กีฬา และก็ประวัติศาสตร์การพิมพ์ .…