มังกรฟ้า

ชนิดรวมทั้งรูปลักษณ์ปรับแก้เงิน มังกรฟ้า น่าแขยงมีหลายหมวด

รายละเอียดของรูปลักษณ์มีตั้งแต่ว่าการเทิดทูนความเป็นสิริมงคลไปจนกระทั่งศิลป์จากงานมงคลสมรสรวมทั้งงานฌาปนกิจศพจนกระทั่งวันเกิดแล้วก็วันเกิดจากการขจัดความชั่วถึงบาปจากพระตำราถึงของขลังของลัทธิเต๋าจากนกแล้วก็สัตว์ไปจนกระทั่งทวยเทพเทวดาแล้วก็ ผี จากดอกไม้แล้วก็ต้นไม้ สู่ศาลา จากเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ สู่คำประพันธ์ คำประพันธ์และก็จังหวะเพลง……. เรียกได้ว่ารายละเอียดผิวเผินของ Shaoshengqian ครอบคลุมแทบทุกด้านของชีวิตประจำวันของคนเราและก็รายละเอียดมีชีวิตชีวารวมทั้งมีชีวิตชีวา เป็นแรงวที่วัฒนธรรมท้องถิ่นของจีน

ตามขั้นตอนการผลิตของ มังกรฟ้า พวกเราแบ่งได้เป็นสองจำพวก ดังเช่น สินค้ากลวงและก็สินค้าด้านกายภาพ:

1. สินค้ากลวง

สินค้าแบบกลวงหล่อในยุควงศ์สกุลฮั่น จำนวนมากมีรูปร่างกลมผ่านรูกลม การหลอมพิถีพิถันมากมาย การตกแต่งขึ้นกับพืช สัตว์ รวมทั้งนักแสดง การตกแต่งมีชีวิตชีวาแล้วก็เสริมแต่งอย่างยิ่ง ลวดลายของเงินชนิดนี้โดยมากจะตกแต่งด้วยดอกไม้รวมทั้งต้นไม้ ด้วยเหตุดังกล่าวเงินจำพวกนี้ก็เลยถูกเรียกว่า “Lou Hua Qian” และก็ “Tong Hua Qian”

1. เงินกลวงสัตว์ การตกแต่งจะขึ้นกับแบบอย่างมังกรรวมทั้งฟีนิกซ์ที่ได้รับความนิยมเป็นหลัก นอกจากปลา ม้ามีเขา กวาง นกกระเรียนและก็อื่นๆ

2.นักแสดงชนิดเงินกลวง การตกแต่งมักใช้การตกปลา การจับสัตว์ รวมทั้งการทำฟาร์มเป็นจำพวก การสืบสานมรดกของกระเบื้องภาพเสมือนของวงศ์สกุลฮั่นโดยใช้การตกปลา การจับสัตว์ และก็การทำฟาร์มเป็นจำพวก สร้างฉากชีวิตรวมทั้งแรงงานในช่วงเวลานั้นขึ้นมาใหม่

3. เงินกลวงสำหรับพืช การตกแต่งมักใช้ไม้เลื้อย ดอกพีช ดอกโบตั๋น อื่นๆอีกมากมาย เป็นธีมหลัก แล้วก็แบบการตกแต่งมีความแจ่มใสแล้วก็แยบคาย และก็สื่อความหมายกว้างใหญ่ ซึ่งสะท้อนถึงรสนิยมทางสุนทรียะและก็จินตนาการทางศิลป์ของนักแสดงท้องถิ่นชาวฮั่นได้อย่างพอดี เชื้อชาติ.

2. ผลิตภัณฑ์ทางด้านกายภาพ

1. เฉียนเหวินผิน

ที่ข้างหน้าของ Qian Wenpin มีจารึกเหรียญบนเหรียญเวียนอย่างเป็นทางการของวงศ์สกุลก่อนหน้าที่ผ่านมา อย่างเช่น ลำดับเรื่องราว ลำดับเหตุ ลำดับเรื่อง ลำดับเหตุ และก็ประเทศ ข้างหลังมีการตกแต่งจำพวกต่างๆรวมทั้งลวดลาย ประหลาดตา

2. ขอให้โชคดี

เงินมงคล คือ เหรียญที่ไม่เวียนด้วย “โชคดี” Qian Wen เป็นศัพท์ที่ความเป็นสิริมงคลแล้วก็พร ด้วยเหตุว่าชาวฮั่นมีนิสัยถูกใจแสดงความมุ่งหมายแล้วก็ความไม่รู้สึกกลุ้มใจในภาษาของ Zhaoji เหรียญชนิดนี้ก็เลยเรียกว่า “เงิน Koucai” สามารถแลเห็นได้อีกทั้งการหลอมแบบเป็นทางการแล้วก็แบบส่วนตัวยอดเยี่ยมในชนิดที่มีจำนวนการหลอมที่ใหญ่ที่สุดแบบเยอะที่สุดแล้วก็รายละเอียดที่มั่งคั่งที่สุดในบรรดาเหรียญ มังกรฟ้า แล้วก็แพร่หลายไปทั้งโลก เงินมงคลโดยมากจะใช้สำหรับในการติดต่อทางด้านสังคม เพื่อสื่อความรู้สึก เพื่อแสดงความประสงค์ดีขอให้โชคดี กำจัดความโหดร้าย เลี่ยงความขาดความกรุณาปรานี รวมทั้งเพื่อดำรงชีวิตอย่างสุขสบาย