มังกรฟ้า? ความตายของชีวิตโดยทางเทพเทวดาไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่ถูก

แม้กระนั้นเป็นเพียงแต่การอ้างอิงเสริม มีเพียงแต่การขัดขวางธาตุทั้งยังห้าแค่นั้นที่เป็นหลักการที่ถูก ฉะนั้น ผิดจำต้องไหมที่จะใช้พระผู้เป็นเจ้าเพื่อฆ่าชีวิตตนเอง? มังกรฟ้า บางคราวถูก บางทีก็ไม่ การใช้ Shensha เพื่อฆ่าชีวิตขึ้นกับความชำนาญมากยิ่งกว่าแนวทาง ตรงนี้ พวกเราสามารถใช้เลขคณิตเพื่อแสดง

ได้แก่ชื่อ: 25ⅹ25=625 สำหรับคนที่ไม่รู้เรื่องความชำนาญ ให้คำนวณตามวิธีการคำนวณที่อาจารย์สอน ผลเป็น 625 แน่ๆ รวมทั้งกรรมวิธีการค่อนข้างจะช้า แม้กระนั้นคนที่ทราบความถนัดสามารถใช้ทางลัดได้ และก็เวลาค่อนข้างจะสั้น แล้วก็ค่อนข้างจะง่าย: ปกติจะมีการคูณสองหลัก ตราบเท่าที่หลักเดียวรวมกันได้ถึง 10 รวมทั้งหลักสิบเสมอกัน คุณสามารถใช้ได้ ผลจากการคูณของหลักเป็นหลักสิบรวมทั้งหลักสิบแล้วก็ผลจากการคูณของหนึ่งในสองหลักสิบบวกหนึ่งสามารถเป็นหลักร้อยแล้วก็หลักพันได้ตัวอย่างเช่นถ้าหากหลักหนึ่งเป็น 1 และก็ 9 ก็ให้ จะอยู่ใน 1ⅹ9 เปลี่ยนแปลงหลักสิบเป็น 0 ก่อนผลิตภัณฑ์ ยกตัวอย่างเช่น 35ⅹ35=(3+1)x3=12 เป็นหลักพันแล้วก็หลักร้อย มังกรฟ้า เป็นหลักสิบ ก็เลยเห็นผลลัพธ์เป็น 1225, 49ⅹ41=2009 เคล็ดลับนี้ ไม่ใช่วิธีการ แม้กระนั้นเป็นผู้ที่ ได้ชำนาญเคล็ดลับตรงตาม เมื่อตรงตามข้อตกลงก็สามารถใช้งานได้อย่างกระฉับกระเฉงรวมทั้งผลไม่เพียงแต่ถูกต้องมากมาย แม้กระนั้นยังเร็วมากด้วยผลสรุปที่เร็ว

แน่ๆ การใช้พระผู้เป็นเจ้าเพื่อฆ่าชีวิตก็สิ่งเดียวกัน เหมือนกันกับบทสวดมนต์รวมทั้งวาทศิลปที่ทำลายชีวิตหลายๆบท Shensha เป็นประสบการณ์ที่หลายคนได้สรุปเอาไว้ภายในการกระทำระยะยาว มันมีคุณค่าในทางปฏิบัติอะไรบางอย่าง มันใช้ได้ดีรวมทั้งถูก แล้วก็สามารถสำเร็จลัพธ์สองเท่าโดยใช้ความอุตสาหะเพียงแต่ครึ่งเดียว ถ้าพวกเรางงงันในพระบาง บทสวดมนต์ รวมทั้งบทสวดมนต์ พวกเราไม่อาจจะจำแนกจุดสำคัญ แบ่งแยกผิดว่าไม่ถูก รวมทั้งทำให้วิธีการและก็แนวทางที่ถูกอ่อนแอลง รวมทั้งย้ำแนวทางรวมทั้งเคล็ดวิธีที่ไม่ถูกแล้วลงไม่ถูก ทางผลจะเป็นครึ่งเดียวของผล ง่ายที่จะเปลี่ยนตัวเฉลี่ยวฉลาดเป็นคนงงเต็ก ตายง่าย แม้กระนั้นบางคราวก็ใช้ไม่ได้!

เมื่อพินิจพิจารณาข้อมูลของ มังกรฟ้า มักใช้เพื่อวินิจฉัยชะตาชีวิตของบุคคลหรือพยากรณ์ดวงดีหรือความโชคร้ายของพนักงาน หากคนตีธาตุอีกทั้งห้ารวมกับการใช้เทวดาอย่างเหมาะควรแล้วก็มีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดวงดาวมงคลก็จะถูกเพิ่มเข้าไป และก็ผลของไอซิ่งบนขนมเค้กก็จะเกิดขึ้น ในทางตรงกันข้าม หากธาตุทั้งยังห้าของใครซักคนแปดตัวไม่ร่วมมือกันอย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งการใช้เทพเทวดาไร้อำนาจ มันจะก่อให้เหตุการณ์ของการรวมตัวของดาวร้ายซึ่งอย่างกับเหตุการณ์เลวทรามลง