มังกรฟ้า

โชคชะตาราชินีไพ่ยิปซี ลอตเตอรี่ออนไลน์ ของนางย้อนศร

ไพ่ใบลำดับที่สามในการ์ด Waite Tarot เรียกว่า “ราชินี” ทุ่งข้าวข้าวสาลี แม่น้ำ ป่าดง… “ราชินี” หมายคือการเก็บเกี่ยวแล้วก็นำความร่าเริงมาสู่ทุกอย่างในโลก มือใหม่อยากทราบแนวทางตีความหมายไพ่ยิปซี Mr. Ink.com ได้เก็บความหมายไพ่ให้ทุกคนในประเด็น ลอตเตอรี่ออนไลน์ มาศึกษากันได้เลย

ชื่อแบรนด์: The Empress

ธาตุ: ดิน

การ์ดที่สอดคล้องต้องกัน: 17 stars

คำสำคัญ: เจ้าขุนมูลนาย, ความกระตือรือร้น, การเก็บเกี่ยว, ธรรมชาติ, ความเข้าใจ, ความทุ่มเท, ความเป็นแม่, ภาวะเจริญพันธุ์

การ์ดเสริมความแข็งแกร่ง: คนรัก, ดวงดาว, ลอตเตอรี่ออนไลน์ เหรียญดาวเจ็ด, เหรียญดาวสิบ

พินิจพิจารณาความหมายของก๊วยเตี๋ยวพระราชินี

พระราชินีเป็นสตรีที่เพอร์เฟ็ค เป็นผู้แทนของเจ้าขุนมูลนายแล้วก็ความคลั่งไคล้ พลังของแม่ที่หล่อเลี้ยงทุกอย่างอย่างสะอาด และก็ที่มาของประสาทสัมผัสแล้วก็วัตถุอันสมบูรณ์บริบูรณ์ในโลก

พระราชินีนั่งบนเก้าอี้ที่สบาย คทาในมือเป็นอาวุธยอดเยี่ยมที่ควบคุมชีวิตระหว่างสรวงสวรรค์แล้วก็โลก แสดงถึงความสูงส่งแล้วก็ความเจริญก้าวหน้า โล่รูปหัวใจที่เท้าของราชินีถูกวาดด้วยเครื่องหมายของดาวศุกร์ซึ่งมีความหมายว่าคุณเป็นนักบุญอุปการะของราศีตุลย์และก็ราศีพฤษภรวมทั้งยังเป็นผู้แทนของการติดต่อสื่อสารระหว่างจิตใจกับโลกวัตถุผ่านความรัก เครื่องหมายนี้มักใช้เพื่อเป็นผู้แทนของหญิง เพื่อบอกถึงธรรมชาติของความรักของแม่ เพื่อเป็นเครื่องหมายของความทรหดอดทนของพระราชินีและก็ความมั่งมีที่คุณมอบให้กับลูกๆของคุณ ลอตเตอรี่ออนไลน์

พระราชินีใส่ชุดสีขาวเต็มไปด้วยเม็ดทับทิม มีหูข้าวสาลีที่โตเต็มกำลังอยู่ใต้ฝ่าตีนของคุณ มีต้นไม้รวมทั้งแม่น้ำเขียวชะอุ่มอยู่ไกลๆ เม็ดทับทิมเป็นผู้แทนของการตั้งท้องซึ่งมีความนัยว่าราชินีเองก็กำลังมีท้อง ข้าวสาลีสุกที่อยู่ใต้ฝ่าตีนได้ผลของการบำรุงเลี้ยง และก็ป่าดงรวมทั้งแม่น้ำที่อยู่ข้างหลังแสดงถึงการฟื้นฟูสภาพรวมทั้งความสดใสของแผ่นดิน

บทวิจารณ์โชคชะตาของความรักเริ่มแรก

ราชินีผู้ซนบางทีอาจเป็นผู้แทนของสิ่งแวดล้อมของครอบครัวหรือความยากแค้นที่เจอในความเกี่ยวเนื่องระหว่างเพศ

ครั้งคราวคุณอาจไม่รู้เรื่องแผนของคุณหรือในความเกี่ยวเนื่องอะไรบางอย่าง คุณไม่อาจจะรักมันในใจได้ไพเราะคุณฉลาดหลักแหลมเหลือเกินหรือเพ้อเจ้อเกี่ยวกับความรัก เมื่อเอ่ยถึงเด็ก หัวของราชินีบางทีอาจหมายคือการแท้งลูก การแท้งหรือการคลอดลูก

เมื่อราชินียืนสลับด้าน แปลว่าคุณมีอารมณ์ฝันเฟื่องเหลือเกิน และไม่สามารถทนต่อความรู้สึกที่ผิดพลาดได้ บางทีอาจเจอความยากแค้นในครอบครัวหรือในความเกี่ยวเนื่องระหว่างเพศ ส่วนเด็ก บางทีอาจหมายความว่าการแท้ง แท้ง หรือการคลอดลูก ในทางของความรัก ราชินีผู้ซุกซนแสดงว่าคุณมีความคิดที่จะหลงเสน่ห์ แต่ว่าคุณพบว่าคุณไม่สามารถที่จะบากบั่นทุกวี่วันเพื่อความข้องเกี่ยวระหว่างเพศรวมทั้งกลัวการสมรส ถ้าเกิดคุณสมรสแล้ว คุณจะเกลียดการกระทำที่ประมาทของคุณ มิฉะนั้น คุณจะไม่สามารถที่จะคลี่คลายตนเองจากการลุ่มหลงอยู่กับความต้องการทางกามารมณ์