มังกรฟ้า

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ใบมีดแกะ

 เวลา: 2019-04-25 13:40 ที่มา: อินเทอร์เน็ต

 ในการตัดสินว่า Bazi ของบุคคลนั้นดีหรือไม่ดีสิ่งแรกที่คุณต้องดูคือลาย มังกรฟ้าลอตเตอรี แล้วอะไรคือความแตกต่างระหว่าง Seven Killing Sheep Blade กับ Sheep Blade มากกว่าไหล่ซึ่งลวดลายมีโชคชะตาที่ดีกว่า ?  Mr. Ink.net ให้ความรู้ที่ครอบคลุมที่สุดเกี่ยวกับ Bazi แก่คุณ ยินดีต้อนรับเข้าสู่การตรวจสอบ

 ความแตกต่างระหว่างตารางใบมีดแกะเจ็ดฆ่าและตารางใบมีดแกะ:

 หนึ่งเจ็ดฆ่าตะแกรงใบมีด

 วิญญาณชั่วทั้งเจ็ดที่เรียกว่าเป็นข้าราชการบางส่วน ยินดีที่จะปราบ และคมดาบของแกะที่มีความสุข  หากวิญญาณชั่วทั้งเจ็ดและดาบของแกะปรากฏขึ้นพร้อมกันในชะตากรรม ก็มักจะถูกมองว่าเป็นรูปแบบนี้ แต่มีโชคมากเกินไป ไม่เช่นนั้นจะไม่เป็นแบบแผน  สำหรับพวก Qisha Sheep Blade พวกเขากลัวใบมีดแกะวิ่งมากที่สุด ตัวอย่างเช่น ใบมีดแกะของคนที่เกิดในวัน C และ W คือตอนเที่ยง เนื่องจาก Dinghuo และ Jitu เป็นของใบมีดแกะของ มังกรฟ้าลอตเตอรี และ E ตามลำดับตอนเที่ยง เวลา

 หาก Xingyun เข้าสู่ดินแดนแห่งความมั่งคั่งอันชอบธรรม ระยะ Meridian ทำลายใบมีดของแกะ มันคงไม่ดี  ในทำนองเดียวกันคนที่เกิดในวันรุ่งขึ้นมีใบมีดแกะในเด็กหลีกเลี่ยงโชคลาภความมั่งคั่งในช่วงบ่ายและคนที่เกิดในวันเกิงมีใบมีดแกะในความสามัคคีหลีกเลี่ยงโชคลาภในความมั่งคั่งใน สถานที่เหมา.  ถ้าใบมีดแกะไม่หักตามแบบ แสดงว่าไม่มีปัญหาเรื่องโชคลาภใหญ่

 คดีมีดเจ็ดสังหารแกะ: ตัวผู้

 แปดตัวอักษร: Yimao, Wuzi, Renxu, Renyin

 มหาวิทยาลัย: Dinghai, Bingxu, Yiyou, Jiashen, Guiwei, มังกรฟ้าลอตเตอรี

 ผู้นำของเกมเกิดที่ Renri และเสาหลักของดวงจันทร์และเสาหลักของดวงอาทิตย์ถูกแบ่งออกเป็นสองสาขา: Zizi และ Xu  Renshui เกิดในดวงจันทร์กลางฤดูหนาวและต้องทำให้ร่างกายของเขาเจริญรุ่งเรือง Qisha ถูกสร้างขึ้นโดย Shizhiyin Zhongjiamu  ด้วยวิธีนี้ ร่างกายจึงแข็งแรงและตื้น และใบมีดแกะที่ชั่วร้ายทั้งเจ็ดนั้นสมบูรณ์แบบ ดังนั้นจึงมีราคาแพงมาก  หนังสือเล่มนี้ทำโดย Wang Pingzhang

 ประการที่สอง ใบมีดแกะเปรียบได้กับตารางไหล่

 ที่เรียกว่าไหล่ถึงไหล่เป็นชื่อของหยางซีหยางและหยินเห็นหยินในลักษณะเดียวกันเช่นเดียวกับพี่น้องประเภทเดียวกัน  ในหมวดเดียวกัน ถ้าหยางเห็นหยิน ก็ไม่เรียกว่าหยิน แต่เรียกว่า เสียโชคลาภ เรียกอีกอย่างว่า ดาบแกะ.  ในแปดตัวละคร ถ้า “ร่างกายของอินไคแข็งแรง มันสามารถกำจัดวิญญาณชั่วทั้งเจ็ดของเจ้าหน้าที่ และผู้อ่อนแอ เจ้าหน้าที่จะถูกลิดรอน”

 ใบมีดแกะกว่ากริดไหล่กรณี: ตัวผู้

 แปดตัวอักษร: Gengwu, Yiyou, Jiayin, Yihai

 มหาวิทยาลัย: Bingxu, Dinghai, Wuzi, Ji Chou, Geng Yin, Xin Mao

 เกิดในเดือนสิงหาคม Xinjin Youzhong เป็นข้าราชการอย่างเป็นทางการ  อย่างไรก็ตาม วิญญาณชั่วร้ายทั้งเจ็ดปรากฏตัวขึ้นในช่วงกลางปี ​​และความชั่วร้ายทางการแบบนี้ปะปนกันซึ่งไม่ดี  โชคดีที่ Yi Geng โลหะผสม Jia Mu แต่งงานกับ Yi Mu น้องสาวของเขากับ Geng Jin เป็นภรรยาของเขา มีคำกล่าวในหนังสือชะตากรรมว่า “ความโลภและลืมความชั่วร้าย” และมี Ding Huo ในสาขาประจำปีเพื่อปราบ Geng จินจะได้ไม่เกิดภัยพิบัติ  เมื่อมองไปที่ Shizhi อีกครั้ง Yimu ถูกเปิดเผยว่าเป็นดาบของ Jiamu ในขณะที่ Shizhi

 Zhihaizhong Renshui ยังทำให้ มังกรฟ้าลอตเตอรี อยู่ในสภาพที่ยืนยาว ดังนั้นเมื่อการขนส่งเข้าสู่โชคที่น่าเกลียด Xinjin ที่น่าเกลียดจะปราบปราม Yimu และทำให้โชคอย่างเป็นทางการของ Xongmu เจริญรุ่งเรือง ดังนั้นเจ้าหน้าที่ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่สอง

 บทกวีกล่าวว่า:

 ไฟป่าฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนมาบรรจบกัน ฤดูใบไม้ร่วง ทอง และน้ำในฤดูหนาวมักจะเหมือนกัน

 มันไม่เหมาะที่จะให้แกะแห้ง แต่มันถูกขนส่งไปยังการรวมตัวใหม่และการโต้กลับ

 หมายเหตุ: ในสองกรณีข้างต้น ส่วนใหญ่มีราคาแพงเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่าง Qisha และ Sheep Blade ในหนังสือโบราณ มักเรียกว่า “The Sheep Blade Drives the Evil”  เงื่อนไขคือ “ร่างกายแข็งแรงและใบมีดแกะขับไล่ความชั่วร้าย แต่ผู้อ่อนแอขับความชั่วได้ยาก”