มังกรฟ้า

เงินน่าเกลียด มังกรฟ้า น่ากลัวมีหลายหมวด รายละเอียดของรูปลักษณ์

ตั้งแม้กระนั้นการยกย่องชมเชยความเป็นสิริมงคลไปจนกระทั่งศิลป์จากงานมงคลสมรสรวมทั้งงานฌาปนกิจศพจนกระทั่งวันเกิดและก็วันเกิดจากการขจัดปัดเป่าความชั่วถึงบาปจากพระคู่มือถึงของขลังของลัทธิเต๋าจากนกและก็สัตว์ไปจนกระทั่งทวยเทพรวมทั้ง ผี จากดอกไม้และก็ต้นไม้ สู่ศาลา จากเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ สู่กลอน บทกวีรวมทั้งจังหวะดนตรี……. บอกได้ว่ารายละเอียดผิวเผินของ Shaoshengqian ครอบคลุมดูเหมือนจะทุกด้านของชีวิตประจำวันของมนุษย์แล้วก็รายละเอียดมีชีวิตชีวารวมทั้งมีชีวิตชีวา เป็นแรงวที่วัฒนธรรมท้องถิ่นของจีน

ตามความสามารถของ Shaoshengqian มันถูกแบ่งได้เป็นสองจำพวกเป็นผลิตภัณฑ์กลวงรวมทั้งผลิตภัณฑ์ด้านกายภาพ

1. สินค้ากลวง

สินค้าที่เป็นโพรงส่วนมากทำมาจากรูกลมที่มีรูกลม การหลอมนั้นประณีตบรรจงมากมาย การตกแต่งขึ้นกับพืช สัตว์ และก็ผู้แสดง การตกแต่งมีชีวิตชีวาและก็ตกแต่งอย่างมาก ลวดลายของเงินชนิดนี้โดยมากจะตกแต่งด้วยดอกไม้และก็ต้นไม้ ด้วยเหตุนี้เงินจำพวกนี้ก็เลยถูกเรียกว่า ” มังกรฟ้า ” รวมทั้ง “Tong Hua Qian”

1. เงินกลวงสัตว์ การตกแต่งจะขึ้นกับต้นแบบมังกรรวมทั้งฟีนิกซ์ที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นหลัก นอกจากปลา ม้ามีเขา กวาง นกกระเรียนแล้วก็อื่นๆ

2.ผู้แสดงจำพวกเงินกลวง การตกแต่งมักใช้การตกปลา การจับสัตว์ แล้วก็การทำฟาร์มเป็นจำพวก การสืบสานมรดกของกระเบื้องภาพเสมือนของวงศ์สกุลฮั่นโดยใช้การตกปลา การจับสัตว์ รวมทั้งการทำฟาร์มเป็นชนิด สร้างฉากชีวิตแล้วก็แรงงานณ ตอนนั้นขึ้นมาใหม่

3. เงินกลวงสำหรับพืช การตกแต่งมักใช้เถาวัลย์ ดอกพีช ดอกโบตั๋น อื่นๆอีกมากมาย เป็นธีมหลัก รวมทั้งแบบอย่างการตกแต่งมีความแจ่มใสแล้วก็แยบคาย และก็สื่อความหมายกว้างใหญ่ ซึ่งสะท้อนถึงรสนิยมที่งดงามแล้วก็จินตนาการทางศิลป์ของนักแสดงประจำถิ่นได้อย่างพอดี

2. ผลิตภัณฑ์ทางด้านกายภาพ

1. เฉียนเหวินผิน

ข้างหน้าของ Qian Wenpin มีจารึกเหรียญบนเหรียญเวียนอย่างเป็นทางการของวงศ์สกุลในสมัยก่อน ดังเช่น ลำดับสถานะการณ์ ลำดับเรื่อง ลำดับเรื่องราว ลำดับเหตุ และก็ประเทศ รูปร่างผิดตา

2. ขอให้โชคดี

เงินมงคล คือ เหรียญที่ไม่เวียนด้วย “โชคดี” Qian Wen เป็นศัพท์ที่ความเป็นสิริมงคลแล้วก็พร เนื่องด้วยผู้คนมีนิสัยถูกใจแสดงความมุ่งหมายแล้วก็ความไม่กังวลใจในภาษาของ Zhaoji เหรียญชนิดนี้ก็เลยเรียกว่า “เงินลอตเตอรี” สามารถแลเห็นได้ทั้งยังการหลอมแบบเป็นทางการแล้วก็แบบส่วนตัวเป็นเยี่ยมในประเภทที่มีจำนวนการหลอมที่ใหญ่ที่สุดแบบสูงที่สุดและก็รายละเอียดที่มีเงินมีทองที่สุดในบรรดาเหรียญ Tiensheng และก็แพร่หลายไปทั้งโลก เงินนำโชคโดยมากจะใช้สำหรับเพื่อการติดต่อด้านสังคม เพื่อถ่ายทอดความรู้สึก แสดงความห่วงใยเพื่อความมีโชค กำจัดความทารุณไร้มนุษยธรรม หลบหลีกความเถื่อน และก็เพื่อดำรงชีพอย่างสุขสบาย

เพราะว่าความมากมายหลายของสินค้า มังกรฟ้า พวกเขาสามารถแบ่งได้หกจำพวกต่อแต่นี้ไปตามรายละเอียดของการแสดง: วันเกิดตัวอย่างเช่น Fushou Kangning โลกเสมอภาคอาชีพอย่างเป็นทางการดังเช่นว่าการเลื่อนขั้นพระราชาธิราช Wanli Fenghou ฯลฯ การสอบของพระราชาธิราช ดังเช่น ลูกห้าคน ลำดับที่หนึ่งแล้วก็สามหยวน ฯลฯ จำพวกธุรกิจ อย่างเช่น รายได้รายวัน โชคลาภแล้วก็ทรัพย์สิน ทองล้านและก็สอง แล้วก็จำพวกความประสงค์รวมทั้งยกย่อง อย่างเช่น การไหลตลอด มังกรแล้วก็ฟีนิกซ์ ฯลฯ และก็เต็นท์ คำสิริมงคลกลุ่มนี้บันทึกสามัญสำนึกโดยธรรมชาติของการมีชีวิตอยู่ ความศรัทธา และก็การบูชาของมนุษย์ในวงศ์สกุลในอดีตกาล สะท้อนให้มองเห็นถึงการสำรวจการปรากฏทางธรรมชาติของมนุษย์และก็ชะตาชีวิตของพวกเขาเอง และก็มอบในอุดมคติ ความหวัง และก็อารมณ์ที่สวยของบุตรหลานของมังกร